Pages

Sunday 9 October 2016

சுவையான பாதம் பருப்பு லட்டு செய்முறை விளக்கம்


தேவையான பொருள்கள் :

  • பாதாம் பருப்பு – 20
  • பாசி பருப்பு – அரை கிலோ
  • சர்க்கரை – அரை கிலோ
  • கிஸ்மிஸ் பழம் – 10
  • நெய் – 100 கிராம்

செய்முறை :


  • பாதாம்பருப்பு, பாசிப்பருப்பு, ஆகியவற்றைத் தனித் தனியாக வெறும் வாணலியில்
  • வறுத்து மிக்ஸியில் நைசாக அரைத்து ஒரு தாம்பாளத்தில் கொட்டி அதனுடன் நெய்யில் வறுத்த கிஸ்மிஸ் பழம் சேர்த்து நன்கு மிக்ஸ் பண்ணி வைக்கவும்
  • பின்பு கடாயில் நெய் ஊற்றி சூடானதும் மிக்ஸ் பண்ணிய கலவையை அதில் கொட்டி நன்கு கிளரி சூடாக இருக்கும் போதே சிறு உருண்டைகளாகப் பிடிக்கவும்.
  • புரதச்சத்து நிறைந்த லட்டு ரெடி

0 comments:

Post a Comment