தேவையான பொருட்கள்:
கற்பூரவல்லி இலை - ஒரு கைப்பிடி
புளிக்காத தயிர்- 1 கப்
பச்சை மிளகாய்- 2
கடுகு, வெந்தயம் நல்லெண்ணெய் - 1 ஸ்பூன்
உப்பு- தேவையான அளவு
செய்முறை:
•கற்பூரவல்லி இலையை எடுத்து நன்கு கழுவி, பொடிப்பொடியா நறுக்கவும். அதனுடன் புளிக்காத தயிரைச் சேர்க்கவும்.
• பச்சை மிளகாயை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
• தேவையான அளவு உப்பு, பச்சை மிளகாய், கடுகு சேர்த்து அரைக்கவும்.
• நல்லெண்ணெய், கடுகு, வெந்தயம் போட்டு தாளித்து அரைத்த விழுதுடன் சேர்க்கவும்.
• கற்பூரவல்லி பச்சடி தயார்.
• உடலுக்கு சத்தான இந்த பச்சடி சளி பிரச்சனைக்கு மிகவும் நல்லது.
0 comments:
Post a Comment