Pages

Sunday, 4 September 2016

Drumstick Soup (முருங்கைக்காய் சூப்) Healthy Recipes Free Tips

தேவையான பொருள்கள்:
  • முருங்கைக்காய் = 20 கிராம் 
  • பயத்தம் பருப்பு = 25 கிராம் 
  • வெங்காயம் = 4 
  • தக்காளி = 2 
  • மிளகு = 5 கிராம் 
  • பட்டை = 1 
  • கிராம்பு = 1 
  • தேங்காய் பால் = 100 மி.லி 
  • நெய் = 1 ஸ்பூன் 
  • உப்பு = தேவையான அளவு

செய்முறை:
  • வெங்காயம், தக்காளி இரண்டையும் பொடியாக நறுக்கி வைத்து கொள்ளவும். மிளகை இடித்து பொடி செய்து கொள்ளவும்.
  • வாணலியில் சிறிது நெய் விட்டு காய்ந்ததும் முருங்கைக்காயை லேசாக வதக்கி இறக்கி தண்ணீர் விட்டு சுத்தம் செய்து கொள்ளவும்.
  • பிறகு ஒரு பாத்திரத்தில் தண்ணீர் விட்டு சூடானதும் பயத்தம் பருப்பை போடவும். பருப்பு வெந்ததும் முருங்கைக்காயை போட்டு கொதிக்க விடவும். தண்ணீர் பாதியாக வற்றும் வரை கொதிக்க வைத்து இறக்கவும்.
  • பிறகு வாணலியில் சிறிது நெய்யை விட்டு காய்ந்ததும் வெங்காயத்தை போட்டு வதக்கி பிறகு பட்டை, கிராம்பு போட்டு கிளறி தக்காளி போட்டு வதக்கி பிறகு வேக வைத்த முருங்கைக்காய் கலவையை போட்டு அதனுடன் தேங்காய் பால் சேர்த்து கொதிக்க விடவும்.
  • பிறகு தேவையான அளவு உப்பு, மிளகுத்தூள் போட்டு கலக்கி கொதிக்க வைத்து வடிக்கட்டி சூடாக பரிமாறவும்.

0 comments:

Post a Comment