Pages

Sunday, 9 October 2016

கீரைத்தண்டு பச்சடி செய்முறை விளக்கம் | ஆரோக்கிய சமையல்


தேவையானவை:
 
  • கீரைத் தண்டு – ஒருகட்டு
  • பெரிய வெங்காயம் – 1
  • பச்சை மிளகாய் – 2
  • தக்காளி – 1
  • கறி வேப்பிலை – கொஞ்சம்
  • கொத்தமல்லி – ஒரு பிடி
  • புளிப்பில்லாத தயிர் – 2 கப்
  • சீரகம் – அரை டீஸ்பூன்
  • உப்பு – சுவைக்கேற்ப
  • எண்ணெய் – பொரிக்க

செய்முறை:


  • கீரைத் தண்டை சுத்தம் செய்து பொடிப்பொடியாக நறுக்கி உப்பு சேர்த்து ஆவியில் வேக வைத்து எடுக்கவும். 
  • இதனுடன் பொடித்த வெங்காயம், தக்காளி, பச்சை மிளகாய், கொத்த மல்லி, தயிர் சேர்த்து, கலந்து கொள்ளவும். 
  • எண்ணெய் காய வைத்து சீரகம், கறிவேப்பிலை போட்டு தாளித்து இதில் கொட்டவும். 
  • இந்த பச்சடி சப்பாத்தி அசைவ உணவுகளுக்கு நன்றாக இருக்கும். இதில் தேவையெனில் கேரட்டைக் கூட சேர்த்துக் கொள்ளலாம்.

0 comments:

Post a Comment