தேவையான பொருள்கள் :
- பரங்கிக்காய் - அரை கப்
- பூண்டு - 4 பல்
- மிளகுத்தூள் - தேவைக்கேற்ப
- சீரகத்தூள் - 1 ஸ்பூன்
- உப்பு - தேவைக்கேற்ப
- வெண்ணெய் - 1 ஸ்பூன்
செய்முறை :
- பரங்கிக்காயை சிறிதாக சிறிதாக நறுக்கவும். ஒரு கடாயில் எண்ணெய் விட்டு நறுக்கிய பரங்கிக்காய், பூண்டு போட்டு 5 நிமிடங்கள் வதக்கவும்.
- பரங்கிக்காய் வெந்தவுடன் இறக்கி ஆற விட்டு மிக்சியில் அரைக்கவும்.
- பின் கடாயில் சேர்த்து கொதிக்க விட்டு உப்பு, சீரகத்தூள் மிளகுத்தூள் சேர்த்து தேவைப்பட்டால் தண்ணீர் சேர்த்து இறக்கி சூடாகப் பரிமாறவும்.
0 comments:
Post a Comment